Thư Giãn và Giảm Stress

Bạn có thấy chán ngấy vì bị trầm cảm, cảm giác bị kiệt sức và liên tục căng thẳng trong công việc?

Bạn có bị căng quá mức đến nỗi đôi khi bạn không còn chút sức lực nào?

Khi về nhà vào cuối ngày, bạn không còn một chút năng lượng nào để làm bất cứ điều gì khác, nhưng vẫn phải giặt quần áo, chuẩn bị bữa ăn tối và ủi đồ?

Bạn có cảm thấy điều này diễn ra liên tục đến mức bạn cảm giác rằng bạn sẽ mất tất cả các giác quan và hy vọng bạn có thể có một kỳ nghỉ kéo dài 3 tháng để được hồi phục hoàn toàn? Sự thật là, bạn không cần đến 3 tháng để hồi phục. Bạn có thể giảm căng thẳng trong vòng vài giờ.

Thực ra căng thẳng được tạo ra trong tâm trí của bạn chứ không phải do yếu tố bên ngoài. Cảm giác căng thẳng của bạn xuất phát từ chính bản thân bạn. Hãy nghĩ xem, có thể bạn vẫn thấy căng thẳng khi đang ở trong một khu nghỉ mát tuyệt vời nào đó cách xa công ty bạn hàng trăm kilomet? Vâng, có thể chứ! Bạn vẫn có thể lo lắng về công việc và điều gì đó có thể xảy đến với bạn. Vì vậy, những gì bạn cần làm là huấn luyện chính mình cách giải thích các yếu tố gây căng thẳng cho bạn và giúp bạn buông xả khi cần. Chúng tôi không yêu cầu bạn loại bỏ những nguyên nhân gây stress vì dường như cũng khó mà loại nó hoàn toàn. Đó là lý do tại sao rất nhiều phương pháp làm giảm stress chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn bởi vì nó không giúp bạn giải quyết vấn đề từ gốc.

Phương pháp phổ biến nhất là tập trung dạy bạn cách thư giãn, nhưng các nhà trị liệu đã bỏ qua một điểm quan trọng, đó là căng thẳng thường do cái cách suy nghĩ nào đó gây ra. Thư giãn bản thân chỉ là một phần nhỏ để phản ứng lại căng thẳng. Nhiều lần chúng ta vô tình cảm thấy căng thẳng. Điều này có nghĩa là bạn cảm thấy stress một cách tự động ngay cả khi không ở trong một tình huống căng thẳng.

Một ví dụ thường thấy là khi ta trở thành tâm điểm và phải kể một câu chuyện. Nhiều người không có vấn đề gì khi kể lại chuyện của mình cho bạn bè nghe và chúng ta có thể nhớ rất rõ các dữ kiện của câu chuyện khi chỉ có mình ta với một người bạn. Nhưng khi ở trên bàn ăn và một người nào đó gây sự chú ý của mọi người và yêu cầu bạn lặp lại câu chuyện, nhiều người sẽ tự động tê cứng người hoặc thậm chí không thể kể câu chuyện một cách suôn sẻ. Những phản ứng căng thẳng như vậy không dễ thay đổi chỉ bằng một vài hơi thở sâu, nó đòi hỏi nhiều bài tập thư giãn hơn để ổn định lại trạng thái, diễn giải lại tác nhân kích thích, và có người sẽ cần sức mạnh bên trong và lòng can đảm để chuyển tải câu chuyện thông suốt. Tất cả quá trình này có thể dễ dàng điều chỉnh lại ngay trong tiềm thức của chúng ta. Đây là điểm mà Trung Tâm Chữa Lành IW áp dụng các công cụ khác nhau để giúp bạn được nhiều trong việc điều trị stress hiệu quả.

Chương trình tư vấn trị liệu Giảm Stress của Trung Tâm Chữa Lành IW sẽ giúp bạn:

  • Hiểu rõ nguồn gốc gây ra stress
  • Thư giãn toàn bộ cơ thể và tâm trí.  Thay thế sự căng thẳng của bạn bằng một cảm giác dễ chịu từ trong tiềm thức.
  • Giúp bạn thay đổi cách suy nghĩ không mong muốn và nhìn mọi vấn đề trong cuộc sống với thái độ tích cực hơn
  • Phục hồi năng lượng cho cơ thể và làm tươi tỉnh tâm trí của bạn
  • Đưa cuộc sống của bạn trở lại nhịp độ mà bạn có thể kiểm soát được.
  • Biết yêu thương và chấp nhận bản thân

Chúng tôi tập trung vào việc chữa lành toàn vẹn cho cơ thể, tâm trí và cảm xúc cho bạn. Vì vậy không có qui trình cố định cho tất cả mọi người bởi vì mỗi người là khác nhau. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh qui trình trị liệu tùy theo nhu cầu và tình trạng của bạn. Các chương trình trị liệu của chúng tôi có nhiều mức độ khác nhau để giúp bạn giải quyết các vấn đề khác nhau mà bạn đang gặp phải.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp hiệu quả nhất để giúp bạn giải tỏa stress thì không cần tìm đâu xa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đây là nơi tốt nhất để bạn bắt đầu cảm thấy dễ chịu hơn và giảm hẳn căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.157.001