TẦM NHÌN

Nơi cung cấp kiến thức chính thống và công cụ đơn giản để mỗi cá nhân có khả năng tự chuyển hoá nội tâm, phát huy năng lực vốn có nhằm giúp cá nhân chạm tới tiềm năng vô hạn của bản thân.

SỨ MỆNH

Hỗ trợ cho các cá nhân giải phóng những tắt nghẽn về thể chất, tinh thần, cảm xúc và trí tuệ, và hướng tới một phong cách sống thật với bản thân và tạo ra giá trị cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tự Thể hiện Năng lực – Thấu hiểu – Vượt qua Giới hạn Bản thân – Bình an từ Nội Tâm –  Chuyển hoá Siêu việt

Về chúng tôi
 
Tại Công ty TNHH Giàu Có Nội Tâm, chúng tôi tin rằng sự giàu có và đủ đầy thực sự đến từ bên trong. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn đạt được sự bình yên, hạnh phúc và an lành hơn trong nội tâm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và trị liệu toàn diện để hỗ trợ bạn trở thành con người tốt nhất của mình.
 
Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các nhà trị liệu trong và ngoài nước được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội.  Chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn, bí mật và không phán xét, nơi bạn cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu, để bạn khám phá nội tâm của mình, hiểu rõ hơn về bản thân và mô thức hành vi của mình, đồng thời tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.
 
Các chuyên gia trị liệu của chúng tôi làm việc với bạn để hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn để chúng tôi có thể lập kế hoạch điều trị tùy chỉnh bằng cách sử dụng các phương pháp dựa trên nghiên cứu phù hợp với tình huống riêng của bạn. Cho dù bạn đang đấu tranh với chứng trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực, stress, nóng giận, nghiện, các vấn đề về mối quan hệ hay những thay đổi trong cuộc sống, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn lấy lại niềm vui, bình tâm, sự tự tin và sáng suốt từ bên trong.
 
Tại Công ty TNHH Giàu Có Nội Tâm, hạnh phúc và sự viên mãn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ đầy nhiệt huyết và nhân ái của chúng tôi cam kết giúp bạn chuyển hoá những cảm xúc tiêu cực, loại bỏ những niềm tin giới hạn và những suy nghĩ bế tắc trong tâm trí của bạn, giúp bạn khai mở sức mạnh, trí tuệ và sự sáng tạo bên trong của mình.  Sự giàu có và đủ đầy thực sự đến từ việc sống hài hòa với con người thật của bạn.
 
Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn ban đầu miễn phí. Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trên hành trình hướng tới sức khỏe và sự phát triển.  Cuộc sống tốt nhất của bạn đang chờ đợi từ Công ty TNHH Giàu Có Nội Tâm – nơi sự giàu có và đủ đầy đích thực bắt đầu.
 
Ban Giám Đốc
Công ty TNHH Giàu Có Nội Tâm
 

CHUYÊN GIA TẠI IWEALTH

Hồng Phương Lan

Hồng Phương Lan là giảng viên kỹ năng mềm, đồng thời là chuyên gia tư vấn trị liệu ứng dụng NLP và thôi miên.

Ngoài ra cô còn là 1 trong 3 người Việt Nam được tuyển chọn vào đội ngũ Global Life Coach thuộc Công Ty Peak Potential Training của T. Harv Eker.

Lim Han Chuan

Master Chuan là một thầy phong thủy hiện đại và là bậc thầy về Năng lượng. Ông tin rằng nghệ thuật Phong Thủy cổ xưa, Năng Lượng Vũ Trụ, Thuật xem Chỉ tay và Phân tích tứ trụ (tử bình) là những giải pháp thiết thực để giải quyết những thách thức hàng ngày của chúng ta.

Trong hơn 20 năm qua, Master Chuan đã xem cuộc đời của hơn 15.000 người và giúp học khám phá ra con người thật sự và tiềm năng của họ, chỉ cho họ định hướng quan trọng trong cuộc đời hoặc thậm chí thay đổi số phận của họ.