MỚI! Lần đầu tiên ra mắt khoá học trị liệu:


KHAI MỞ TÌNH THƯƠNG TRONG TÂM


Diễn giả: Hồng Phương Lan –
Chuyên gia Thiết Lập Niềm Tin

Bạn có khó chịu vì những điều sau:

 • Khi bất đồng ý kiến với ai đó,
 • Khi không được chú ý,
 • Khi không được công nhận,
 • Khi chuyện xảy ra không như ý mình muốn,
 • Khi bị so sánh, chê bai, chỉ trích, …

Mâu thuẫn trong gia đình là điều gần như không thể tránh khỏi.  Cảm giác khó chịu, bực bội với những người mà ta yêu thương nhất làm ta mất rất nhiều năng lượng.  Nếu tình trạng đó lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến sự mệt mỏi và chán chường.  Đến một lúc nào đó chúng ta không còn thấy niềm vui trong cuộc sống nữa.

Vấn đề là không phải do ai đó đối xử tệ với mình, ai đó chối bỏ, không công nhận hay không quan tâm đến mình.  Vấn đề là do chúng ta gán những ý nghĩa tiêu cực cho hành vi và thái độ mà chúng ta cho là gây khó chịu cho chúng ta.  Từ đó chúng ta phản ứng với những người xung quanh, thậm chí co mình lại vì sợ bị tổn thương, dẫn đến mối quan hệ của chúng ta ngày càng xấu đi.  Thậm chí chúng ta cảm thấy bất an ngay trong chính gia đình của mình.

Gia đình là nơi để ta đi về.  Nếu gia đình luôn mang lại niềm vui và cảm giác an toàn thì chúng ta luôn muốn về nhà sau giờ làm việc hoặc mỗi khi thấy mệt mỏi.  Bạn hoàn toàn có thể biến gia đình là nơi mà bạn đời hay con cái luôn muốn quay trở về mỗi ngày bằng cách tạo ra năng lượng bình an và cảm giác dễ chịu trong ngôi nhà.  Hãy hình dung nếu như bất cứ ai nói gì, làm gì trái với mong muốn của bạn mà bạn không thấy họ đang chối bỏ hay chống đối mình, bạn không có kỳ cảm xúc khó chịu nào, thậm chí bạn đón nhận điều đó với tâm trạng thoải mái thì gia đình bạn thấy vui và dễ chịu không? 

PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN VÀ ĐỘC ĐÁO ĐỂ DỌN DẸP NỘI TÂM GIÚP GIẢI PHÓNG TẮT NGHẼN TÂM TRÍ VÀ KHAI MỞ TÌNH YÊU THƯƠNG

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp tách những điều gây bực bội cho chúng ta ra khỏi tâm trí. Chúng ta loại bỏ cảm xúc giận dữ, tách những suy nghĩ tiêu cực về bản thân và về người khác, việc người khác đánh giá chúng ta, cách chúng ta nhìn nhận vấn đề, những gì khiến chúng ta bất an, sự giận dữ bên trong, những điều khiến chúng ta khó chịu với thế giới bên ngoài, …

NỘI DUNG:

1. Những Tắt Nghẽn Trong Suy Nghĩ và Cảm Xúc của Con Người

2. Thực Hành Qui Trình Loại Bỏ Sự Nóng Giận

3. Loại Bỏ Suy Nghĩ Tiêu Cực Về Bản Thân

4. Loại Bỏ Sự Giận Dữ Khi Chuyện Xảy Ra Không Như Ý Mình Muốn

5. Loại Bỏ Sự Khó Chịu Khi Bị Chỉ Trích và Đổ Lỗi.

6. Loại Bỏ Bản Ngã và Cố Chấp

7. Chữa Lành Mối Quan Hệ Với Người Thân

8. Loại Bỏ Tâm Thức Thiếu Thốn

9. Loại Bỏ Sự Khó Chịu Với Thái Độ và Hành Vi Của Người Khác

10. Loại Bỏ Những Điều Khiến Bạn Lo Lắng

11. Tha thứ cho những người gây tổn thương cho mình trong quá khứ

12. Buông Bỏ và Tự Do

13. Trân Trọng và Chấp Nhận Bản Thân 

14. Tích Hợp Những Phẩm Chất Tốt Đẹp

15. Lập Trình Tâm Thức Đủ Đầy, Sự Biết Ơn và Khai Mở Tình Yêu Thương

bạn sẽ nhận được gì

Đây là chương trình trải nghiệm sự thay đổi vi diệu trong nội tâm. Trong và sau khoá học mỗi người sẽ nhận được những giá trị khác nhau tuỳ theo sự tắt nghẽn của cá nhân về vật chất, cảm xúc, tư tưởng hay tinh thần, và tuỳ vào mức độ tắt nghẽn ít hay nhiều. Một số lợi ích mà học viên cung cấp cho chúng tôi như sau:

 1. Tha thứ cho những người đã gây tổn thương cho mình trong quá khứ, giải toả được cảm giác mệt mỏi và nặng nề trong lòng, người nhẹ nhõm, năng lượng tích cực hơn;
 2. Bình tâm và thoải mái khi bị chối bỏ, khi không được công nhận, khi không được quan tâm;
 3. Kiểm soát được cảm xúc, bình an hơn, bớt phản ứng với lời nói và hành vi của người khác, từ đó cải thiện mối quan hệ với người thân;
 4. Bớt so sánh mình với người khác, tự tin hơn vào bản thân;
 5. Tâm trí sáng suốt, nhận thức tốt hơn về các vấn đề xảy ra xung quanh;
 6. Bớt suy nghĩ, nâng cao năng lực tập trung, tinh thần minh mẫn, tiếp thu kiến thức tốt hơn;
 7. Ý chí mạnh mẽ hơn, vượt qua vùng thoải mái, nâng cao sức mạnh cá nhân;
 8. Khiêm tốn hơn, bao dung hơn, yêu thương nhiều hơn.
 9. Nhận biết sự hiện hữu của vạn vật xung quanh, cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống;

Các học viên sau khi hoàn thành khoá học đều cải thiện mối quan hệ với cha mẹ và người thân. Điều quan trọng là họ trút bỏ được cảm giác nặng nề trong lòng, nhìn cuộc sống một cách nhẹ nhàng và thư thái.

Có thể bạn cho rằng chắc gì tôi học xong sẽ được kết quả như thế.  Chương trình này được thiết kế dựa trên những kinh nghiệm trị liệu tâm lý thành công cho hàng ngàn khách hàng. Tôi đã hệ thống hoá những vấn đề mà con người hay gặp phải trong cuộc đời để tạo ra chương trình này.  Tôi kết hợp những qui trình cân bằng tâm lý và trí tuệ nhân quả để giúp bạn loại bỏ những điều gây phiền não trong lòng và phục hồi những phẩm chất tốt đẹp và thuần khiết có sẵn bên trong bạn.

Trong hai ngày học, bạn sẽ loại bỏ tổn thương cảm xúc trong quá khứ với ba mẹ hoặc người thân, và hàng ngàn suy nghĩ linh tinh trong đầu vốn hình thành thái độ và hành vi cuả bạn. Hãy cho mình cơ hội để loại bỏ những gì không giúp cho bạn trong cuộc sống, những điều khiến tâm bạn luôn động, những điều khiến bạn phản ứng với người khác, những suy nghĩ khiến tâm trí bạn rối và căng thẳng, những lo lắng khiến bạn hồi hộp và bất an, những cảm giác thiếu thốn khiến bạn không cảm thấy hài lòng và hạnh phúc, và còn nhiều điều khác nữa …

Sau khoá học, bạn cảm nhận được niềm vui của sự hiện hữu khi tâm trí bạn không còn lang thang mà bắt đầu tĩnh lặng. Bạn cảm nhận được sự tồn tại của chính mình trong đời sống thực tại. Bạn sẽ bớt dựa dẫm vào người khác mà biết tự tìm niềm vui cho chính mình. Bạn không còn suy diễn mỗi khi có chuyện gì đó xảy đến với bạn hay ai đó đối xử tệ với bạn.  Khi bên trong bạn thay đổi, mọi thứ bên ngoài cũng thay đổi. Bạn sẽ cười nhiều hơn, cuộc sống của bạn có nhiều niềm vui hơn. 

ai nên tham dự

  • Người nóng tính mong muốn kiểm soát được cảm xúc;
  • Người đang bị bế tắc trong suy nghĩ;
  • Người có quá nhiều suy nghĩ và không thể tập trung;
  • Người nhạy cảm và khó chịu khi bị người khác chê bai và chỉ trích;
  • Người có nhiều mâu thuẫn với người thân;
  • Người hay so sánh mình với người khác mong muốn tự tin vào bản thân;
  • Nam nữ sắp kết hôn;
  • Người trên 22 tuổi.

Chương trình KHÔNG dành cho những người đang bị trầm cảm nặng, người có nhiều oán hận trong lòng không thể tha thứ được, người bi ám ảnh bởi bi kịch do tập thể gây ra, người bị rối loạn lưỡng cực, rối loạn tâm thần. Những trường hợp này nên trị liệu trực tiếp sẽ hiệu quả hơn.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

HNA: Biết ơn cô Lan nhiều lắm. Hôm nay em thấy em kết nối với bố mẹ nhiều hơn rất nhiều rồi. Cảm giác rất tuyệt vời ạ

ĐTBT: em thấy trong người nhẹ nhàng hơn nhiều. Nếu cảm nhận kỹ thì kiểu như là sự việc đó diễn ra, mình nhìn thấy nó nhưng mình không có cảm giác như lúc trước. Mà lạ ở chỗ là mình cũng không có lý do và không hiểu vì sao mình không suy nghĩ như lúc trước. Mình chỉ cảm nhận sự việc xảy ra là “ừ, nó là vậy”. Đúng là hay thật, vi diệu. 

NTA: chị cảm giác mình học cái gì cũng nhanh hơn.

NTTV: Cảm nhận được sự nhẹ nhàng, thanh thoát trong tâm trí, ít lo toan. Có cảm nhận được sự hiện hữu của mọi thứ xung quanh rõ ràng hơn.  V vẫn còn phản ứng về cảm xúc trong vài trường hợp.  Đa số thì ổn, nhẹ nhàng. Những gì liên quan đến ba mẹ là ít kiểm soát, vẫn còn hơi nóng, nhăn mặt, mà khá hơn trước đây.

BT: Em cảm thấy như trên vai mình gánh nhiều trách nhiệm nặng nề, cảm thấy mệt mỏi. Khi áp dụng phương pháp của chị, cảm giác nặng nề được tháo xuống. Đầu tiên là cảm giác nhẹ nhàng cả về thân và bên trong của mình.  Tiếp theo dần dần cảm nhận sự tự do.  Khi nhìn lên bầu trời, em cảm nhận được tình yêu thương bao la rộng lớn từ bầu trời.

NPN (bị trầm cảm trước khi tham gia khoá học): cá nhân em giải quyết được cảm xúc tiêu cực với ba em. Giờ hai ba con nói chuyện tích cực không thôi, vui lắm. Em đỡ dính mắc hơn, làm chủ tâm trí để điều hướng suy nghĩ tốt hơn mọi khi nhiều lắm. Sức khoẻ em ngủ 4 giờ/ngày nhưng rất năng lượng. Em đang rất muốn tìm hiểu sâu thêm phương pháp của chị Lan.

HĐ: bản thân em thấy mình hiện hữu nhiều hơn. Đã bớt phản ứng hay cảm giác khó chịu đối với những việc trước kia mình không thích. Em thấy sự thay đổi bên trong mình và em muốn tham gia lại để tách lại khi có dịp.

VQD: Với những trải nghiệm thật quý, thật đơn giản mà lại có năng lực kỳ diệu. Đại hiếu, đại bi, đại nguyện, đại hạnh và đại trí giờ em mới hiểu. Cảm niệm công đức vô bờ bến của chị nhé chị Lan

HNLT: ( Sau khi học 1 tháng) Cá nhân em đến lúc này thấy ít bị tác động từ bên ngoài, ít khởi tâm sân, độc lập suy nghĩ, không cảm thấy bối rối đúng sai, phân tích vấn đề nhanh. Giữ được tâm quân bình trước vấn đề.

NTQM: Trước đây mỗi khi ai nói xấu gia đình em thì em đều nổi nóng và phản ứng lại rất mạnh. Từ khi tham gia lớp học thì kết quả rất hiệu quả, ai nói gì em cũng không còn phản ứng. Em thấy bình thường tỉnh bơ. Người ta nói xấu anh trai em, em nói lại với họ “chuyện anh trai là anh trai còn em là em, hai cái không có liên quan, nếu chơi với nhau là bạn bè thì chủ yếu là em chứ”. Lớp học có tác dụng rất nhiều với em. Ai nói gì thì em cũng bình thường. Khi ai thể hiện tính xấu của họ thì em cũng bình thường, không còn phản ứng lại như trước.

NTBT: Hôm trước em đi học về có hai việc diễn ra làm em nhớ nhất là: 1. Y như Cô nói, về là có chuyện đến để khảo mình liền. Hjhj lúc này mới biết dc là mình học có hiệu quả k??? Kết quả của em là hiệu quả. 2. Hạt tài chính nở: Yeah em nở đều đến cuối tháng luôn hjhj. Biết ơn Cô ❤️

NSH: Em vừa đi đón bà xã đi làm về, 2 vợ chồng em học về thấy có thay đổi. Mẹ em không còn khó chịu và la em nhiều như trước. Vợ chồng yêu quí nhau hơn, công việc có vẻ đang bắt đầu có tiến triển thêm. Vợ chồng em cảm ơn và biết ơn Cô nhiều ah. Em chúc Cô công việc phát triển và lan tỏa nhiều hơn những kiến thức này cho cộng đồng.

KHI NỘI TÂM XÁO TRỘN THÌ KHÓ MÀ CÓ ĐƯỢC SỰ AN NHIÊN TRONG CUỘC SỐNG.  DỌN DẸP NỘI TÂM ĐỂ GIÚP TÂM TĨNH LẶNG. BẠN BÌNH TÂM VỚI THẾ GIỚI BÊN NGOÀI THÌ MỚI CÓ THỂ SỐNG VUI VẺ VÀ MANG LẠI HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH

TÂM AN THÌ VẠN SỰ AN,

TÂM ĐỘNG THÌ VẠN SỰ LOẠN

Phí đầu tư: 3.000.000 đồng

Thanh toán trước 30/04/2021: 2.000.000 đồng

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

Ms HỒNG PHƯƠNG LAN

– Sáng lập Công ty TNHH Giàu Có Nội Tâm;

– Chuyên gia trị liệu sang chấn tâm lý, các thể loại nghiện, thay đổi hành vi và hàn gắn mối quan hệ;

– Chuyên gia khai thông những tắt nghẽn năng lượng trong doanh nghiệp;

– Chuyên gia huấn luyện kỹ năng quản trị cảm xúc và kiểm soát hành vi, kỹ năng quản lý stress, thiền định cho doanh nghiệp với hơn 8 năm thực hành, hướng dẫn thiền định và rèn luyện tâm trí;

– Hơn 8 năm thực hành năng lượng và hơn 3 năm huấn luyện về năng lượng chữa lành.